Code The Changers : Class Up RPG
Chiến thuật

Nhận Code The Changers : Class Up RPG mới nhất và cách đổi Giftcode

Tổng hợp các mã code The Changers : Class Up RPG mới hôm nay, cùng với các bước đổi giftcode trong trò chơi nay để đổi nhiều quà tặng giá trị.

The Changers : Class Up RPG là một tựa game mobile, với lối chơi nhập vai đầy kịch tính, hấp dẫn nói về cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối. Với tư cách là người bảo vệ, anh em game thủ sẽ chiến đấu với các thế lực bóng tối và tiêu diệt bọn bộ kẻ thù cản đường các bạn.

Và các hướng dẫn nhập code, đổi quà tặng trong game The Changers : Class Up RPG ở bài viết này của 147Code sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều.

Danh sách code The Changers : Class Up RPG mới nhất

Rất nhiều mã code The Changers : Class Up RPG ở bên dưới vừa được cập nhật, anh em nên dùng ngay trước khi chúng hết hạn sử dụng nhé.

Xem thêm: Mã Code FF 2024 mới nhất

  • CHANGERS23
  • NEWCHANGER

Hướng dẫn cách nhập code The Changers : Class Up RPG

Để đổi code The Changers : Class Up RPG, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau.

Hướng dẫn nhanh

Ấn chọn Settings > Exchange Code.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi vào game The Changers : Class Up RPG, nhấn vào mục Setting.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Exchange Code.

Bước 3: Sao chép, dán các mã code ở trên vào ô trống và Xác nhận.

Đổi ngay các giftcode The Changers : Class Up RPG theo hướng dẫn, để không bỏ qua các quà tặng hấp dẫn trong trò chơi này. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, thì mọi người hãy comment vào bên dưới bài viết này để nhận được hỗ trợ nhé.

147code
Mình là Cà Rốt, biệt danh 147Code - Copywriter, biên soạn và update chuyên về các Giftcode cho tất cả các loại game. Hy vọng với chia sẻ của Cà Rốt, nó sẽ giúp cho các bạn tìm được nhiều điều bổ ích và cần thiết trên website.