Code Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile
Hành động

Nhận Code Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile mới nhất 2023

Được phát hành bởi VNG, Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile được đông đảo anh em game thủ trong cộng đồng yêu thích dòng game nhập vai, luyện cấp, cày level,… rất yêu thích và hào hứng tham gia. Ngoài sức hút của tựa game này, thì các code Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile chưa rất nhiều quà tặng giá trị được nhiều game thủ săn đón.

Với các hệ thống bang hội, tổ đội, làm nhiệm vụ, nâng cấp, trợ thủ, thú cưỡi,… sẽ khiến cho anh em game thủ chơi Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile không có thời gian rảnh tay. Bên cạnh đó, công thành chiến, chiến đấu liên sever,… sẽ giúp cho người chơi giao lưu cùng các game thủ khác dễ dàng hơn.

Và ở bài viết này, 147Code sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ biết cách nhập code Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile một cách dễ dàng để nhận được các quà tặng giá trị nhất.

Full code Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile mới nhất

Vốn là tựa game mới, nên những giftcode của game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile cực kỳ nhiều và được cập nhật thường xuyên. Nên 147Code, cố gắng update liên tục các code mới cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp Code Kiếm Hiệp 4.0 mới nhất

  • KIEMHIEPTINH2
  • KHT2CHINHTHUC
  • KHT2mCamOn

Hướng dẫn cách nhập code Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile

Ngay trong game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile, thì mọi người có thể đổi code Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn nhanh

Đạt lv10 vào môn phái > Vào cẩm nang > Chọn nhập mã.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi đạt Lever 10, mọi người nhấn vào phần Cẩm nang.

Bước 2: Kế đến, nhập các mã giftcode ở trên vào ô Nhập code.

Bước 3: Các quà tặng, vật phẩm sẽ chuyển trực tiếp về túi đồ cho nhân vật.

Anh em game thủ chơi Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile, hãy tham khảo các bước đổi code ở trên mà 147Code chia sẻ để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị nhằm đua Top xếp hạng một cách dễ dàng nhé.

147code
Mình là Cà Rốt, biệt danh 147Code - Copywriter, biên soạn và update chuyên về các Giftcode cho tất cả các loại game. Hy vọng với chia sẻ của Cà Rốt, nó sẽ giúp cho các bạn tìm được nhiều điều bổ ích và cần thiết trên website.