Code Đế Vương 3Q Mobile
Chiến thuật

Code Đế Vương 3Q Mobile mới nhất và cách nhập code

Đổi Giftcode Đế Vương 3Q Mobile như thế nào? Câu hỏi của khá nhiều anh em game thủ, đã và đang chơi tựa game mobile vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Đế Vương 3Q Mobile vốn là tựa game mobile theo thể loại AFK, với lối chơi chiến thuật và bối cảnh ở thời kỳ Tam Quốc loạn lạc. Sở hữu các mãnh tướng, người chơi sẽ định đoạt lại tam quốc và thống nhất thiên hạ.

Để hỗ trợ người chơi, 147Code sẽ hướng dẫn cách nhập code Đế Vương 3Q Mobile để nhận lấy nhiều quà tặng có giá trị nhất.

Code Đế Vương 3Q Mobile mới nhất

Mọi người chơi cần lưu ý, các mã code Đế Vương 3Q Mobile đều có thời hạn sử dụng nên cần dùng ngay trước khi hết hạn sử dụng.

Xem thêm: Code Hắc Nguyệt Quyền Thần mới nhất

  • DEVUONG3Q
  • DEVUONG999
  • VIP999
  • AFKMOBI

Hướng dẫn nhập code Đế Vương 3Q Mobile

Mọi người chơi, cần thực hiện đúng theo hướng dẫn đổi code Đế Vương 3Q Mobile mà mình chia sẻ bên dưới.

Hướng dẫn nhanh

Đạt Level 30 > Nhấn Phúc Lợi > Đổi code.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để đổi code, thì mọi người cần đạt Level 30 > Nhấn Thành chính > Ấn vào mục Phúc lợi.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Đổi code.

Bước 3: Nhập các giftcode Đế Vương 3Q Mobile ở trên vào ô và nhấn Nhận ngay.

Bước 4: Nếu nhập code thành công, các quà tặng sẽ hiển thị như hình bên dưới và các bạn nhấn Xác nhận để chuyển quà tặng về túi đồ.

Tham khảo, chia sẻ ngay bài viết này của 147Code nếu các bạn đã thực hiện việc nhập code Đế Vương 3Q Mobile thành công để ủng hộ ban quản trị Website nhé.

147code
Mình là Cà Rốt, biệt danh 147Code - Copywriter, biên soạn và update chuyên về các Giftcode cho tất cả các loại game. Hy vọng với chia sẻ của Cà Rốt, nó sẽ giúp cho các bạn tìm được nhiều điều bổ ích và cần thiết trên website.