Code Đại Chiến Vũ Trụ
Hành động

900 Code Đại Chiến Vũ Trụ mới nhất và cách đổi Code

Nếu là Fan của bộ truyện 7 viên ngọc rồng, thì Đại Chiến Vũ Trụ sẽ là tựa game mà mọi người nên trải nghiệm qua một lần vì sức hấp dẫn của trò chơi này là không thể từ chơi được. Bên cạnh đó, thông qua cac mã code Đại Chiến Vũ Trụ người chơi sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tựa game Đại Chiến Vũ Trụ, nói về cuộc chiến mà các hành tinh Xayda, Namếc, Trái Đất cùng nhau liên kết với nhau để chiến đấu với kẻ thù. Và nhiệm vụ của các bạn, đó chính là tìm ra 7 viên ngọc rồng đang bị thất lạc để có được sức mạnh phi thường nhất.

Nắm bắt được điều đó, các hướng dẫn nhập code Đại Chiến Vũ Trụ của 147Code là hết sức cần thiết cho mọi anh em game thủ đang chơi trò chơi này.

Code Đại Chiến Vũ Trụ mới nhất

Các mã giftcode Đại Chiến Vũ Trụ, sẽ được 147Code update liên tục để hỗ trợ cho tất cả mọi người nhận quà tặng hỗ trợ miễn phí mỗi ngày.

Xem thêm: Full Code Công thành chiến mới nhất

  • likepage22
  • loantin3388
  • zalo2266
  • groupfb3399
  • tanthu88

Hướng dẫn nhập code Đại Chiến Vũ Trụ

Để đổi code Đại Chiến Vũ Trụ, thì mọi người hãy thực hiện theo các chia sẻ sau.

Hướng dẫn nhanh

Thực hiện tại NPC trong game.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Đại Chiến Vũ Trụ, mọi người nhấn vào nhân vật NPC Paragus.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Giftcode.

Bước 3: Dán các mã code Đại Chiến Vũ Trụ ở trên vào và nhấn Đổi.

Bước 4: Nếu đổi code đúng, sẽ có được thông báo như hình bên dưới.

Với các chia sẻ ở bài viết trên của 147Code, mình hy vọng rằng các bạn sẽ đổi được các quà tặng có giá trị trong game Đại Chiến Vũ Trụ để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình nhé.

147code
Mình là Cà Rốt, biệt danh 147Code - Copywriter, biên soạn và update chuyên về các Giftcode cho tất cả các loại game. Hy vọng với chia sẻ của Cà Rốt, nó sẽ giúp cho các bạn tìm được nhiều điều bổ ích và cần thiết trên website.